Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động năm 2014 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 13/07/2014 23:32 1.158 0
Từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 7 năm 2014 giải bóng chuyền CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị năm 2014 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014) và kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2014) đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với 25 trận đấu được diễn ra trong 4 bảng và 2 vòng bán kết và chung kết của 14 đội tham gia, gồm 8 LĐLĐ huyện thị, 5 Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh và 01 CĐCS trực thuộc.
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa, cờ cho Đội đạt giải
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa, cờ cho Đội đạt giải
       Với chất lượng chuyên môn của giải tương đối đồng đều, vận động viên các đoàn về dự giải đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính từ vòng đấu bảng cho đến vòng bán kết, chung kết. Các đoàn đều có quyết tâm cao trong tập luyện và thi đấu, vì vậy giải đã có những trận đấu hấp dẫn, có tính chuyên môn và kỹ thuật tốt, thu hút khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua giải đã tăng cường giao lưu, học hỏi, thắt chặt đoàn kết, gắn bó, giữa cán bộ đoàn viên CNVCLĐ, các cấp Công đoàn trong toàn tỉnh; và thật sự đã trở thành hoạt động để thúc đẩy cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời đánh giá chất lượng hoạt động thể thao quần chúng và phong trào xây dựng đời sống văn hoá thể thao của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà.
       Giải bóng chuyền CNVCLĐ 2014, một trong những hoạt động trọng tâm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam được các đơn vị hưởng ứng tích cực, đặc biệt là các đơn vị đến từ vùng sâu vùng xa của tỉnh, như LĐLĐ huyện Hướng Hoá, LĐLĐ huyện ĐaKrong; hay các đơn vị Công đoàn ngành với đặc thù lĩnh vực công tác, cán bộ đoàn viên lưu động, phân tán nhưng vẫn huy động được lực lượng để tổ chức luyện tập và thi đấu như công đoàn ngành Công Thương, Công đoàn ngành Xây dựng; nhiều đơn vị đã có sự đầu tư công phu trong việc tổ chức luyện tập và thi đấu như LĐLĐ thành phố Đông Hà, Công đoàn Viên chức Tỉnh, CĐCS Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Quảng Trị; sự tham gia tích cực của các cấp Công đoàn đã đem đến cho giải thành công tốt đẹp.
         Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho CĐCS Chi nhánh Ngân hành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị; Giải Nhì thuộc về Công đoàn ngành Công Thương; 02 Giải Ba cho đội Công đoàn ngành Giao Thông và LĐLĐ thành phố Đông Hà; 04 đội đạt giải Khuyến khích là LĐLĐ huyện Cam Lộ, LĐLĐ huyện Hướng Hoá, Công đoàn Viên Chức tỉnh, Công đoàn ngành Xây dựng. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 03 giải cá nhân xuất sắc về tấn công, chuyền hai và phòng thủ.

Tác giả bài viết: Bảo Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây