Giải bóng chuyền ngành Y tế Quảng Trị lần thứ VII, năm 2016

Thứ hai - 29/02/2016 01:44 888 0
Trong 3 ngày từ 22-24/02/2016, Công đoàn ngành y tế Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền ngành y tế lần thứ VII năm 2016.
Các đội tham gia giải bóng chuyền ngành y tế tại lễ khai mạc giải năm 2016
Tham gia giải lần này có 21 đội nam và 19 đội nữ với gần 300 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn ngành. Theo điều lệ giải, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó các đội mạnh nhất sẽ vào đấu tiếp vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Kết quả sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội nam Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải và đội nữ Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh; Giải nhì thuộc về đội nam Trung tâm Y tế huyện Gio Linh và đội nữ Trường Cao đẳng Y tế; 08 giải khuyến khích được trao cho các đội vào trận tứ kết.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam; đồng thời là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn; qua đó, động viên cán bộ, công nhân viên chức lao động trong toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị năm 2016.

Một số hình ảnh:

Các vận động viên tham gia thi đấu

Tác giả bài viết: Minh Tuyết