Hôi Cựu chiến binh Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Giữ vững và phát huy phẩm chất “ Anh bộ đội Cụ Hồ”

Thứ hai - 22/12/2014 19:48 1.490 0
Hôi Cựu chiến binh Cơ quan LĐLĐ tỉnh:                  Giữ vững và phát huy phẩm chất “ Anh bộ đội Cụ Hồ”
       Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 ( 1944-2014), và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12 ( 1989-2014 ). Hội Cựu chiên binh cơ quan tổ chức sinh hoạt truyền thống, ôn lại lịch sử oai hùng của QĐNDVN “ Quân đội ta từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu”.
Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách; ra sức xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, là lực lượng chính trị tin cậy, đội quân chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới của cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
       Phát huy truyền thống “ Anh bộ đội Cụ Hồ”, trong những năm qua, Hội CCB Cơ quan tuy số lượng ít, nhưng gồm các đồng chí trong lãnh đạo chủ chốt của cơ quan đã  tập hợp, đoàn kết, động viên các Cựu chiến binh rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; gương mẫu quán triệt, thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của các cấp uỷ Đảng, nhiệm vụ chính trị của các cơ quan; thực hiện tốt nghĩa vụ, trách nhiệm, nhiệm vụ người cán bộ công đoàn.
Nhân buổi sinh hoạt truyền thống, Hội Cựu chiến binh cơ quan đã kết nạp 01 hội viên mới, nâng số lượng hội viên của cơ quan lên 06 đồng chí.

Tác giả bài viết: Bảo Lâm