Hội nghị Báo cáo viên Công đoàn quý II/2016

Thứ sáu - 12/08/2016 05:50 1.157 0
Sáng nay, ngày 11/8/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên công đoàn quý II/2016. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng hơn 40 đồng chí là báo cáo viên công đoàn, chủ tịch các CĐCS trực thuộc, cán bộ chuyên viên cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Hội nghị Báo cáo viên Công đoàn quý II/2016
Tại hội nghị, các báo cáo viên đã được thông tin nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ 3 (khóa XII) Ban Chấp hành Trung ương Đảng; định hướng tuyên truyền sau khi Chính Phủ công bố nguyên nhân và đối tượng gây tình trạng hải sản chết hàng loạt ở miền trung; phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế về vụ kiện của Philippines đối với Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông; triển khai Chỉ thị 03 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị các báo cáo viên trên cơ sở tiếp thu những nội dung tại Hội nghị tùy theo đặc điểm tình hình để lựa chọn các nội dung và hình thức tuyên truyền phù hợp tại cơ sở. Tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của tổ chức Công đoàn gắn với tuyên truyền tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám (19/8/1945-19/8/2016) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016).

Tác giả bài viết: Lê Trang