Hội nghị Báo cáo viên công đoàn quý II năm 2015

Thứ năm - 09/07/2015 04:05 904 0
Sáng 9/7/2015, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội nghị Báo cáo viên quý II. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các đồng chí báo cáo viên công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 cùng tập thể cán bộ, đoàn viên thuộc Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh.
       Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh thông báo nhanh kết luận hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành TW Đảng khóa XI về phương hướng công tác nhân sự BCH TW Đảng khóa XII; về số lượng và phân bổ đại biểu dự Đại hội XII của Đảng; về chủ trương đầu tư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành và một số vấn đề quan trọng khác. Trong đó, nhấn mạnh BCH TW kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tăng cường đoàn kết, thống nhất tư tưởng và hành động, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2015 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, tiến hành thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tiếp đó, hội nghị được nghe một số quy định mới trong luật BHXH (sửa đổi) năm 2014.

Cũng tại hội nghị, LĐLĐ tỉnh đã đánh giá kết quả hoạt động “Tháng công nhân năm 2015” và định hướng nội dung tuyên truyền trọng tâm quý III năm 2015, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam; tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước gắn với tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và một số nội dung quan trọng khác.

Tác giả bài viết: Thu Trang