Hội thi cán bộ CĐCS giỏi công đoàn ngành Xây dựng

Thứ bảy - 17/05/2014 10:23 2.092 0
Sáng nay 17.5.2014, Công đoàn ngành Xây dựng đã tổ chức hội thi cán bộ CĐCS giỏi toàn ngành năm 2014.
Đồng chí Trần Văn Bến, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cho đội CĐCS Công ty CP Gạch ngói
Tham gia hội thi có 04 đội đến từ các CĐCS trực thuộc ngành, cùng đông đảo CNVCLĐ của các đơn vị đến cổ vũ, động viên phong trào. Trải qua 3 phần thi: tự giới thiệu về đội mình, trả lời các câu hỏi về kiến thức pháp luật và khả năng ứng xử các tình huống thực tế xảy ra trong hoạt động công đoàn, thí sinh của các đội đã thể hiện khá xuất sắc về trình độ hiểu biết, kiến thức và kỹ năng của mình trong các lĩnh vực hoạt động nhằm thực hiện chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Phần trình diễn văn nghệ của đội CĐCS Công ty Cổ phần Thiên Tân

Các đội trả lời phần thi Pháp luật Lao động và Công đoàn

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội CĐCS Công ty Cổ phần Gạch ngói; giải nhì toàn đoàn được trao cho đội CĐCS Công ty Cổ phần Thiên Tân. Đội CĐCS Công ty Cổ phần Gạch ngói cũng đã xuất sắc giành thêm 02 giải nhất về phần thi năng khiếu và khả năng xử lý các tình huống xảy ra trong thực tiễn hoạt động công đoàn; Giải nhất phần thi kiến thức thuộc về đội CĐCS Công ty Cổ phần Thiên Tân./.
                                                                            Tin, ảnh: V.Q