Hướng Hóa: LĐLĐ huyện và UBND huyện tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp hoạt động

Thứ ba - 29/03/2016 21:22 988 0
Ngày 28/3/2016, UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Minh Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Thanh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thái Học- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng đại diện các phòng ban liên quan và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.
Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa UBND huyện Hướng Hóa và LĐLĐ huyện Hướng Hóa
Quy chế phối hợp công tác giữa UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện quy định một số nội dung cụ thể về quan hệ phối hợp trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi bên, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tham gia xây dựng các cơ chế, chính sách, thực hiện chính sách liên quan CNVCLĐ.
Mối quan hệ giữa UBND huyện và LĐLĐ huyện dựa trên nguyên tắc phối hợp công tác, tôn trọng và tạo điều kiện để mỗi bên hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Võ Thanh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho biết: Trên cơ sở quy chế phối hợp, UBND huyện sẽ chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn và LĐLĐ huyện chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai phối hợp thực hiện ở cấp mình cho phù hợp. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, UBND và LĐLĐ huyện cần tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ hơn nữa góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phương. Về phía UBND huyện sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ để tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương