Khai mạc Giải bóng đá Báo Quảng Trị - Cúp Xi măng Trường Sơn năm 2015

Thứ hai - 22/06/2015 20:41 919 0
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cánh mạng Việt Nam 21/6 (1925-2015) và hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2015), ngày 21/06/2015, tại sân bóng đá Duy Đan, thành phố Đông Hà, Lễ khai mạc "Giải bóng đá Báo Quảng Trị - Cúp Xi măng Trường Sơn" năm 2015 đã diễn ra trong không khí tưng bừng và sôi động.
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho các đội bóng tham gia

Dự lễ khai mạc có đồng chí Trương Đức Minh Tứ - Tỉnh ủy viên - Tổng biên tập Báo Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DL, nhà tài trợ giải đấu Công ty Cổ phần Minh Hưng; cùng nhiều lãnh đạo, Ban Chấp hành CĐCS, cán bộ đoàn viên CNVCLĐ các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Giải năm nay có 13 đội bóng tham gia, đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn Viên chức tỉnh, phòng nghiệp vụ công an tỉnh. Các đội dự giải chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng 2; trận chung kết và lễ bế mạc giải dự kiến tổ chức vào ngày 25/6/2015.
Đây là giải đấu do Báo Quảng Trị, LĐLĐ tỉnh, Sở  VHTT & DL phối hợp tổ chức; giải sẽ được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi thể thao cho cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn tỉnh.
Hoàng Tuân