Khai mạc lớp huấn luyện giảng viên nguồn về an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn

Thứ tư - 07/10/2015 22:46 746 0
Ngày 07.10.2014, tại Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã khai mạc lớp huấn luyện giảng viên nguồn về ATVSLĐ cho cán bộ công đoàn 18 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung-Tây nguyên. Đồng chí Lê Trọng Sang, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trưởng ban Quan hệ lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, cùng đại diện Cục an toàn lao động và Thanh tra Bộ Lao động-Thương binh & Xã hội đã đến dự.
Khai mạc lớp huấn luyện giảng viên nguồn về an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn
           

Tham gia lớp huấn luyện gồm có 50 học viên đã được các tỉnh, thành khu vực miền Trung-Tây nguyên cử tham dự tập huấn bước 1 tại Quảng Nam đầu năm nay. Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được các giảng viên dày dặn kiến thức và kinh nghiệm của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Bộ LĐ-TB&XH hướng dẫn về kỹ năng và phương pháp giảng dạy về ATVSLĐ, trong đó tập trung chuyên sâu về xây dựng giáo trình cho phương pháp học tập tích cực. Đây là phương pháp mới mẻ, không chỉ cung cấp cho học viên kiến thức, lý luận mới của vấn đề, mà còn dẫn dắt học viên đến cách thức tổ chức thực hiện; phát hiện và sáng tạo ra những nhận định mới, phương pháp mới để giải quyết vấn đề…
Lớp huấn luyện cũng dành thời gian để các nhóm học viên chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tập huấn về công tác ATVSLĐ tại địa phương mình, đồng thời tổ chức sát hạch và cấp chứng chỉ giảng viên nguồn, để các học viên có đủ điều kiện tổ chức các lớp huấn luyện ATLĐ, VSLĐ tại cơ sở./.
                                                                             Võ Quyết 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây