Khai trương cổng thông tin điện tử của Công đoàn Việt Nam

Chủ nhật - 31/07/2016 21:37 649 0
Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử đa phương tiện Công đoàn Việt Nam tại địa chỉ www.congdoan.vn.
Khai trương cổng thông tin điện tử của Công đoàn Việt Nam
Đây là cổng giao tiếp điện tử chính thức và duy nhất của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cung cấp cho người dân những thông tin về vấn đề lao động, việc làm, tình hình hoạt động của công nhân, viên chức và người lao động trên cả nước.

Cổng thông tin điện tử đa phương tiện Công đoàn Việt Nam đi vào hoạt động sẽ tạo lập môi trường giao tiếp điện tử giữa các đoàn viên, người lao động, cán bộ công đoàn và lãnh đạo Tổng Liên đoàn. Từ đó, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong các hoạt động công đoàn, tiếp nhận được nhiều ý kiến của đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động phản ánh, góp ý về hoạt động của các cấp công đoàn, qua đó thu hút người lao động tham gia, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Cổng thông tin điện tử đa phương tiện Công đoàn Việt Nam cung cấp các thông tin hữu ích cho người lao động như: Văn bản pháp luật liên quan đến người lao động, tài liệu về hoạt động của công đoàn, thông tin về nhân lực, thị trường lao động…

Đây cũng là địa chỉ cung cấp các dịch vụ trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động như tư vấn Luật Lao động, đối thoại trực tuyến, giới thiệu việc làm và tuyển dụng trực tuyến…                                

Tác giả bài viết: Nguồn http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây