Thứ tư - 26/11/2014 03:20 843 0
Ngày 25/11/2014, Khối thi đua Công đoàn ngành-Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác thi đua năm 2014.
Năm 2014, các đơn vị trong khối đã tích cực triển khai các Chương trình, kế hoạch của LĐLĐ tỉnh và của đơn vị mình, trọng tâm là kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS…Hội nghị lần này có nhiệm vụ đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2014, tiến hành chấm điểm, bình xét danh hiệu thi đua đối các Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức  tỉnh như danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến và đề nghị Tổng LĐLĐ tỉnh khen thưởng cho các tập thể là CĐCS trực thuộc CĐ ngành, CĐ Viên chức  tỉnh có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2014.
Hội nghị đã bầu trưởng khối thi đua CĐ ngành, CĐVC tỉnh năm 2015, đồng chí Nguyễn Xuân Trà-Chủ tịch Công đoàn Viên chức  tỉnh giữ chức vụ trưởng khối.
                                                                                 Thu Hiền