LĐLĐ Hướng Hóa: Tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống HIV/AIDS trong CNVC-LĐ Khu Thương mại Lao Bảo

Thứ tư - 06/11/2013 19:43 1.569 0
Sáng 05/11/2013 tại trung tâm Thương mại Lao Bảo, LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống HIV/AIDS trong CN-LĐ khu TM Lao Bảo. Tham dự hội nghị có hơn 50 cán bộ Công đoàn cơ sở, đoàn viên, công nhân lao động của các CĐCS doanh nghiệp đóng trên địa bàn.
Hội nghị truyền thông  phòng chống HIV/AIDS trong CNVC-LĐ Khu Thương mại Lao Bảo
Hội nghị truyền thông phòng chống HIV/AIDS trong CNVC-LĐ Khu Thương mại Lao Bảo
 Tại hội nghị, cán bộ, CNLĐ được trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng và cách phòng chống HIV/AIDS. Đây là hoạt động truyền thông thiết thực, bổ ích đối với CN-LĐ ở địa bàn biên giới, nơi có nguy cơ lây nhiễm HIV tương đối cao. Cũng tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã phổ biến một số nội dung quan trọng trong Luật Lao động, Luật Công đoàn sửa đổi năm 2012 và các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động trong doanh nghiệp.

Trần Thị Thương