LĐLĐ Thị xã Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương, thả hoa trên sông Thạch Hãn

Thứ tư - 01/07/2015 03:59 1.540 0
Hưởng ứng các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020); kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Tối ngày 29/6/2015, LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương, thả hoa trên sông Thạch Hãn tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
LĐLĐ Thị xã Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương, thả hoa trên sông Thạch Hãn

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham dự chương trình hoa đăng

Dự chương trình hoa đăng có các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các cơ quan ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang thị xã; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, phường cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn thị xã.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm ghi nhớ công ơn của những người đã ngã xuống cho độc lập, tự do hôm nay. Qua đó, giáo dục truyền thống  cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đồng thời, góp phần làm phong phú thêm cho các hoạt động Lễ hội chào mừng các sự kiện lịch sử trọng đại của quê hương, của tổ chức Công đoàn.
 Quỳnh Thủy