LĐLĐ Thị xã Quảng Trị và huyện Cam Lộ: tổ chức giải cầu lông kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác

Thứ tư - 20/05/2015 22:52 1.486 0
Lãnh đạo thị xã Quảng Trị trao giải cho các VĐV xuất sắc

Lãnh đạo huyện Cam Lộ trao giải cho các VĐV xuất sắc

Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015) từ ngày 18 đến ngày 20/5, Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị  và huyện Cam Lộ tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2015.

Tại giải lần này đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các cơ quan, doanh các phường, xã trên địa bàn 2 huyện, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha cầu hay và đường cầu đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua đó tạo được mối quan hệ gắn kết trong CNVC-LĐ, đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Văn phòng