LĐLĐ Thị xã Quảng trị: Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8 (Khóa IV)

Thứ năm - 21/01/2016 04:22 447 0
Hôm qua, ngày 20/01/2016 LĐLĐ thị xã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8 (Khóa IV) nhằm đánh giá sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Hữu Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
Đến nay, LĐLĐ thị xã có 47 CĐCS trực thuộc với 970 đoàn viên. Trong những năm qua, hoạt động của các cấp công đoàn thị xã đạt những kết quả tích cực. Nhiều nội dung, chương trình hoạt động nổi bật được công đoàn cấp trên đánh giá cao như: Công tác tuyên truyền giáo dục CNVCLĐ, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao; các hoạt động  “Tháng Công nhân”;  công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động; công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh...
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cấp công đoàn Thị xã Quảng Trị đạt được trong những năm qua; đồng thời đồng chí đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cũng như định hướng một số nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2016 và nửa nhiệm kỳ còn lại. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh, LĐLĐ thị xã và các cấp công đoàn cần đổi mới phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, chọn nội dung tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, từng lĩnh vực, sâu sát hơn đến công nhân, viên chức, lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ; bám sát chủ đề hoạt động năm 2016 để thực hiện nhiệm vụ của tổ chức công đoàn Thị xã. Trước mắt, cần quan tâm chăm lo đời sống CNVCLĐ trước, trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
 Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2015, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen toàn diện cho 1 tập thể, LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua toàn diện cho 1 tập thể và tặng bằng khen cho 4 cá nhân.
                                                                                                                                                 Quỳnh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây