LĐLĐ huyện Cam Lộ: Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện lần thứ 9 nhiệm kỳ 2013-2018

Thứ tư - 20/01/2016 20:47 535 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện lần thứ 9 (mở rộng) nhằm sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh khóa XI, Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2013-2018 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Nguyễn Ký Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc


Nửa nhiệm kỳ qua, bám sát Nghị quyết của Đại hội Công đoàn tỉnh khóa XI, Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2013-2018 và nhiệm vụ chính trị của huyện, LĐLĐ huyện đã triển khai đến các cấp công đoàn trong toàn huyện các chương trình hành động, các phong trào thi đua gắn với các loại hình CĐCS. Trong đó, các cấp công đoàn tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Thi đua phục vụ nông nghiệp – PTNT”; “ “Phong trào học tập nâng cao trình độ”; Phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”;… Nhờ đó, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn huyện đã có những đổi mới tích cực về nội dung và phương thức hoạt động. Các cấp công đoàn ngày càng xác định rõ vai trò, vị trí, chức năng của mình; đã cụ thể hóa các phong trào thi đua phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị; là địa chỉ tin cậy của đoàn viên và người lao động. 
Hội nghị cũng đã đánh giá phong trào hoạt động công đoàn năm 2015, triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2016. 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tich LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Ký Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đánh giá cao những thành tích mà hoạt động công đoàn và phong trào CNVC-LĐ huyện trong nửa nhiệm kỳ qua; đề nghị các cấp công đoàn huyện tiếp tục đoàn kết, vượt qua những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là các mục tiêu trọng tâm, tạo điểm nhấn trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn của huyện nhà.
Tại Hội nghị, đã trao tặng Bằng khen toàn diện năm 2015 của LĐLĐ tỉnh cho 3 tập thể và 04 cá nhân; trao tặng Bằng khen chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015” của LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhận và  trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 04 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2015./.


Tin, ảnh:  Hồng Thoan - LĐLĐ huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây