LĐLĐ huyện Cam Lộ: Khởi công xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ sáu - 20/11/2015 02:54 829 0
Sáng nay, 20/11/2015, tại thôn Mai Lộc 3- xã Cam Chính, LĐLĐ huyện đã khởi công xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Lê – đoàn viên công đoàn xã Cam Chính.
Đồng chí Dương Thị Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện  trao quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Lê
Đồng chí Dương Thị Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Lê
Đồng chí Nguyễn Thị Lê là Phó Chủ tịch UBMT xã Cam Chính, chồng mất do tai nạn giao thông. Một mình nuôi hai con nhỏ, thu nhập chính từ lương của chị nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hiện tại gia đình chị đang sống trong căn nhà tạm bợ, xuống cấp.
Tại lễ khởi công, đồng chí Dương Thị Xuân – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng; đồng thời động viên gia đình sớm vượt qua những khó khăn, ốn định cuộc sống, yên tâm công tác.
Đây là nhà ở “Mái ấm công đoàn” thứ 03 được khởi công xây dựng trong năm 2015.
                                                                    Tin, ảnh: Hồng Thoan