LĐLĐ huyện Cam Lộ: Tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm thành lập và hoạt động Công đoàn xã, thị trấn.

Thứ tư - 22/07/2015 22:06 565 0
Sáng 21/7/2015, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm thành lập và hoạt động công đoàn xã, phường, thị trấn. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đ/c Lê Hồng Nhạn - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Cam Lộ.
LĐLĐ huyện Cam Lộ: Tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm thành lập và hoạt động Công đoàn xã, thị trấn.
            Qua 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, với sự quan tâm hướng dẫn tích cực của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, sự chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của BCH CĐCS và toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ, công đoàn  cơ quan xã, thị trấn đã có những bước phát triển đáng ghi nhận.

           Việc thành lập tổ chức công đoàn cơ quan xã, thị trấn đã đáp ứng được yêu cầu nguyện vọng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ, góp phần quan trọng củng cố, xây dựng hệ thống chính trị cấp cơ sở và tổ chức công đoàn huyện Cam Lộ ngày càng vững mạnh; quyền và lợi ích của cán bộ, đoàn viên được đảm bảo tốt hơn, các chế độ chính sách cho người lao động được thực hiện đầy đủ; các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức quy mô và có hiệu quả. Đặc biệt là công đoàn cơ quan xã, thị trấn đã thể hiện được vai trò cầu nối, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động tích cực tự giác thực hiện tốt các phong trào thi đua.

           Tại hội nghị có 04 tập thể và 09 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong quá trình xây dựng công đoàn cơ quan xã, thị trấn 10 năm qua được UBND huyện biểu dương, khen thưởng./.   

Tác giả bài viết: Hồng Thoan

 Từ khóa: tổ chức, hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây