LĐLĐ huyện Cam Lộ: Tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết lần thứ 9 BCH TW Đảng (Khóa XI).

Thứ năm - 14/08/2014 06:27 1.425 0
       Ngày 13/8/2014, LĐLĐ huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cam Lộ đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết lần thứ 9 BCH TW Đảng (Khóa XI) cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
       Hội nghị đã được nghe những nội dung cơ bản của Nghị quyết về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”; quy chế bầu cử trong Đảng, Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
       Để đảm bảo cho 100%  CNVCLĐ được tham gia học tập Nghị quyết, LĐLĐ huyện đã phối hợp tổ chức 2 lớp học tập, quán triệt./.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan