LĐLĐ huyện Cam Lộ: Tọa đàm nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ sáu - 16/10/2015 05:31 1.069 0
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và 5 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng nay, ngày 16/10/2015, LĐLĐ huyện tổ chức buổi toạ đàm chuyên đề về công tác nữ công, đồng thời lồng ghép thông tin một số nội dung về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015-2020). Đến dự buổi tọa đàm của nữ cán bộ, CNVCLĐ huyện Cam Lộ có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Đào Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCTTT LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, CNVCLĐ huyện Cam Lộ
Tại buổi tọa đàm, cán bộ nữ CNVCLĐ huyện Cam Lộ đã ôn lại truyền thống vẻ vang, vị trí, vai trò và những thành tựu đạt được của phụ nữ Việt Nam 85 năm qua; Ban nữ công LĐLĐ huyện báo cáo khái quát một số thành tích đạt được của nữ CNVCLĐ huyện nhà giai đoạn 2010-2015, đồng thời cũng nhìn nhận lại những mặt cần phải cố gắng khắc phục để xây dựng các phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ có hiệu quả hơn, chất lượng hơn. Cũng tại buổi tọa đàm, nữ CNVCLĐ đã được tìm hiểu, trao đổi những kiến thức về đời sống gia đình như kỹ năng nuôi dạy và chăm sóc con cái của người phụ nữ trong thời kỳ mới./.
                                                                               Thực hiện: Hồng Thoan