LĐLĐ huyện Cam Lộ: Triển khai tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2015

Thứ ba - 13/10/2015 03:46 845 0
.
        Sáng nay, LĐLĐ huyện Cam Lộ tổ chức buổi tuyên truyền tìm hiểu pháp luật cho gần 60 cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ ở các doanh nghiệp và các xã, thị trấn trên địa bàn.
Tại lớp tuyên truyền, CNVCLĐ đã tìm hiểu về các văn bản pháp luật iên quan đến quyền lợi người lao động, như: Bộ Luật lao động, Luật BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp… Với các hình thức tìm hiểu phong phú như trả lời câu hỏi có thưởng, hỗ trợ nhau tìm hiểu pháp luật…đã tạo được không khí sôi nổi, vui vẻ, hiểu nhanh, nhớ lâu. Thông qua lớp tuyên truyền giúp cho đoàn viên, CNLĐ nắm chắc các văn bản luật để áp dụng có hiệu quả trong lao động, công tác.
        Thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục tổ chức các lớp tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, đoàn viên các CĐCS, đặc biệt là các CĐCS mới thành lập.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan