LĐLĐ huyện ĐaKrông: Tuyên truyền pháp luật cho chủ doanh nghiệp và công nhân lao động

Thứ ba - 10/05/2016 22:18 1.280 0
Ngày 10 tháng 5 năm 2016, Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các chủ doanh nghiệp và trên 40 công nhân lao động của 4 Công ty trên địa bàn (Công ty Đức Nhân, Sơn Lam, Công Thuận, Mai Hoàng). Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, Bảo hiểm xã hội huyện.
Hội nghị đã tuyên truyền phổ biến những nội dung cơ bản của Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi). Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho Giám đốc và công nhân, lao động của các doanh nghiệp, để họ thực hiện tốt hơn trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Đ/c Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Thường trực LĐLĐ huyện và Giám đốc các doanh nghiệp đã trao 06 suất quà, trị giá 2.000.000 đồng cho công nhân – lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh