LĐLĐ huyện ĐaKrông phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thứ hai - 10/03/2014 04:13 1.836 0
Trong 3 ngày, từ 04 đến 06/3/2014 LĐLĐ huyện ĐaKrông phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức thi đấu “Giải bóng chuyền Nữ huyện ĐaKrông năm 2014”. Tham gia Giải có 11 Đội bóng từ các công đoàn cơ sở và công đoàn ngành trên địa bàn huyện; đây là một trong những hoạt động của các cấp Công đoàn để chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hướng tới kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm 85 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba và các vận động viên có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đấu. Qua Giải lần này đã tạo điều kiện cho nữ CNVCLĐ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong phong trào hoạt động thể dục, thể thao; đồng thời thông qua đó để rèn luyện sức khoẻ của nữ CNVCLĐ ở các cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh – LĐLĐ huyện ĐaKrông