LĐLĐ huyện Đakrông: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền về các chế độ chính sách dành cho lao động nữ.

Thứ năm - 13/10/2016 05:58 412 0
Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 - 2016) và hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2016, sáng nay, 13/10 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đakrông tổ chức Hội nghị tuyên truyền về các chế độ chính sách dành cho lao động nữ. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện và gần 90 đồng chí phụ trách công tác Nữ công tại CĐCS và Công đoàn giáo dục trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị các cán bộ nữ công công đoàn cơ sở đã được cán bộ LĐLĐ tỉnh truyền đạt những điểm mới của Nghị định 85/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Bộ Luật lao động về chính sách đối với lao động nữ, Bộ luật Lao động năm 2012, Luật Bảo hiểm xã hội 2014 và các quy định về bình đẳng giới trong Luật Công đoàn.
Thông qua hội nghị, nhằm trang bị cho chị, em nữ công các nội dung quy định của pháp luật về lao động nữ; góp phần thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động nói chung, nữ CNVCLĐ nói riêng.
Dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 03 suất quà cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Tác giả bài viết: Lê Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây