LĐLĐ huyện Đakrông tổ chức tốt các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2015

Thứ tư - 20/05/2015 23:18 705 0
Với phương châm hướng về cơ sở, trong “Tháng Công nhân” năm 2015, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Đakrông đã tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực.
Liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh - Đẹp nhất tên người"
Liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh - Đẹp nhất tên người"
       Nằm trong chuỗi hoạt động đó, từ ngày 5 đến 20/5/2015, LĐLĐ huyện đã khởi công 03 nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho CNVCLĐ gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; tổ chức  lớp tuyên truyền, phổ biến An toàn giao thông, pháp luật lao động, công đoàn cho hơn 40 công nhân lao động thuộc 5 doanh nghiệp; trao 10 suất quà, trị giá 3 triệu đồng cho công nhân - lao động gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin, Huyện đoàn tổ chức Liên hoan văn nghệ “Hồ Chí Minh - đẹp nhất tên Người”, có 25 đội và gần 400 diễn viên tham gia.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện troa quà cho CNVCLĐ khó khăn tại buổi tuyên truyền pháp luật

        Ngoài ra, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách tại 9 đơn vị; chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại cơ sở, thăm hỏi động viên CNVCLĐ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

        Với những hoạt động  trên, “Tháng công nhân” năm 2015 đã tạo được sức lan tỏa trên địa bàn huyện và thực sự có ý nghĩa đối với CNVCLĐ, qua đó đã tiếp tục khẳng định được vai trò, vị trí, chức năng của tổ chức công đoàn, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Trường Sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây