LĐLĐ huyện Gio Linh: Nhiều hoạt động tình nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền

Thứ năm - 23/01/2014 04:25 1.640 0
Trong những ngày giáp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Gio Linh đã tiến hành thăm hỏi, động viên kịp thời gia đình những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con của đoàn viên bị nhiễm chất độc Điôxin và gia đình những ngư dân khó khăn đặc biệt…với tổng số tiền 35 triệu đồng.
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh tặng quà cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền 2014
Đây là số tiền được trích từ ngân sách quỹ tình nghĩa Công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện và các nguồn hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh. Ngoài ra, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn cũng đã động viên, thăm hỏi đoàn viên, CNLĐ trên 100 suất quà. Đây là một trong những hoạt động tình nghĩa của tổ chức công đoàn nhằm động viên chia sẻ cùng CNVCLĐ, bà con ngư dân nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.
Hồng Nga –LĐLĐ huyện Gio Linh