LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức Hội nghị thành lập CĐCS Công ty Cổ phần May và Thương mại Gio Linh

Thứ năm - 25/06/2015 22:34 844 0
Ngày 25/6/2015 LĐLĐ huyện Gio Linh đã tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở tại Công ty Cổ phần May và Thương mại Gio Linh, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hồng - HUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện. Về phía Công ty có ông Hồ Quốc Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Hàn Như Nam- Giám đốc công ty đã đến dự.
Đ/c Nguyễn Văn Hồng- Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời công ty
Đ/c Nguyễn Văn Hồng- Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời công ty
Tại hội nghị đã kết nạp 36 đoàn viên vào Công đoàn và bầu Ban chấp hành lâm thời gồm 5 đồng chí do đồng chí Nguyễn Thị Nguyện làm Chủ tịch.
Thay mặt cho BCH lâm thời, đồng chí Nguyễn Thị Nguyện, chủ tịch CĐCS Công ty đã thông qua phương hướng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới, trong đó tiếp tục tổ chức tuyên truyền và vận động để kết nạp người lao động vào tổ chức Công đoàn. Nghiên cứu, khảo sát tình hình và điều kiện của công ty để phát động các phong trào thi đua với những nội dung, hình thức phù hợp, thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân lao động tham gia. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên như tổ chức cho đoàn viên, công nhân lao động học tập về Luật lao động, Luật công đoàn, nội quy, quy chế của công ty, vận động CNLĐ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề….nhằm chăm lo đời sống việc làm cho người lao động và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định và tiến bộ tại công ty.
Hoàng Kính- LĐLĐ huyện Gio Linh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây