LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Tổ chức liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ và lực lượng vũ trang năm 2015.

Thứ sáu - 01/05/2015 19:25 648 0
.
.
        Ngày 28/4/2015, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Phòng Văn hóa & Thông tin huyện tổ chức Liên hoan Tiếng hát công nhân viên chức lao động- lực lượng vũ trang huyện Hướng Hóa với chủ đề "Lời ca dâng Đảng -Bác Hồ". Về dự liên hoan có các đồng chí lãnh đạo huyện, Công đoàn Giáo dục, các CĐCS, các đơn vị lực lượng vũ trang tham gia liên hoan và đông đảo các đoàn viên đến cổ vũ.

        Buổi liên hoan đã thu hút 21 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia. Trong thời gian 01 ngày, với sự nhiệt tình, tự tin, các đơn vị đã mang đến cho khán giả những tiết mục hát múa khá đặc sắc, những bài hát đi cùng năm tháng, những điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, dân tộc Việt Nam.

        Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho 04 đơn vị: CĐCS thị trấn Khe Sanh, CĐCS xã Hướng Lộc, đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, Công đoàn Giáo dục huyện và 07 giải A, 09 giải B và một số giải cá nhân khác.

        Nhhân dịp này, LĐLĐ huyện đã phát động “Tháng công nhân” năm 2015 và trao 10 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 300.000đ/ suất).

       Đây là một trong chuỗi các hoạt động của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn huyện Hướng Hóa hướng đến Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động 01/5 và "Tháng Công nhân"  năm 2015.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây