LĐLĐ huyện Triệu Phong: Bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn"

Thứ tư - 25/05/2016 20:01 1.264 0
Chiều ngày 24/5/2016, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình chị Lê Nguyễn Thụy Châu - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THCS Triệu Long. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cơ sở trường THCS Triệu Long và đại diện chính quyền địa phương Tiểu khu 6 - thị trấn Ái Tử - huyện Triệu Phong.
Đồng chí Nguyễn Duy Ninh -   Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho gia đình chị Lê Nguyễn Thụy Châu - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THCS Triệu Long
Đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho gia đình chị Lê Nguyễn Thụy Châu - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THCS Triệu Long
Gia đình chị Lê Nguyễn Thuỵ Châu có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chồng không có việc làm ổn định, hai con nhỏ đau ốm thường xuyên trong khi đó bản thân chị với mức lương thấp không đủ trang trải cuộc sống gia đình, hiện đã có đất nhưng không có điều kiện để làm nhà ở. Được hỗ trợ từ Chương trình “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh với số tiền 30 triệu đồng và gia đình, đồng nghiệp, qua 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay căn nhà kiên cố với diện tích sử dụng 90m2 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.
Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, chị Châu xúc động cho biết: Nhờ có sự giúp đỡ của tổ chức công đoàn, cơ quan, đồng nghiệp và người thân Chị mới có được mái ấm như hôm nay. Đó là niềm mơ ước của cuộc đời chị. Có được ngôi nhà mới, điều kiện sinh hoạt được đảm bảo, cuộc sống gia đình ổn định, chị có thêm động lực để chăm lo cho các con của mình và an tâm hơn trong công tác.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan