LĐLĐ huyện Triệu Phong: Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XII (nhiệm kỳ 2013-2018)

Thứ sáu - 29/01/2016 02:54 506 0
Ngày 26/01/2016, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XII nhằm sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2013-2018 và tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Phan Văn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
LĐLĐ huyện Triệu Phong: Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XII  (nhiệm kỳ 2013-2018)
Nửa nhiệm kỳ qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn song phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn đã có những chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền giáo dục được chú trọng, các nghị quyết của Đảng, của Công đoàn các cấp, các văn bản pháp luật mới đều được tổ chức quán triệt đến CNVC-LĐ. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động luôn đảm bảo. Công tác xây dựng CĐCS vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền được làm tốt. Các hoạt động xã hội, tình nghĩa, từ thiện được quan tâm. Tổ chức công đoàn đã động viên được cán bộ, đoàn viên, người lao động thi đua học tập, công tác, lao động, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển KT-XH, ANQP ở địa phương.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cấp công đoàn đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí yêu cầu khắc phục những hạn chế tồn tại, định hướng một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong năm 2016 và nửa nhiệm kỳ còn lại. Trong đó, đồng chí đặc biết nhấn mạnh, với chủ đề năm 2016 của LĐLĐ tỉnh đề ra là: “Phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ", yêu cầu Ban chấp hành LĐLĐ huyện Triệu Phong cần xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cũng vị thế của tổ chức công đoàn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu trong tình hình mới.         
Ghi nhận được những thành tích đã đạt được, năm 2015, LĐLĐ huyện được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện, 1 tập thể được Tổng Liên đoàn tặng Bằng khen, 03 tập thể và 7 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, 5 tập thể và 9 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen./.                                                                  
 
                                                                     
                                                                                                 Thúy Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây