LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khởi công nhà ở “ Mái ấm công đoàn”

Thứ ba - 03/02/2015 00:33 1.109 0
Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Trường TH số 1 Triệu Trạch động thổ khởi công
Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Trường TH số 1 Triệu Trạch động thổ khởi công
 Ngày 02/2/2015, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thanh, đoàn viên công đoàn trường Tiểu học số 1 Triệu Trạch.
Gia đình chị Nguyễn Thị Thanh là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân chị thường xuyên đau ốm, chồng chị làm nghề tự do, không ổn định, thu nhập thấp. Gia đình có  hai con nhỏ đang đi học, cuộc sống chỉ nhờ vào đồng lương của chị.
 
Tại buổi lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Duy Ninh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định hỗ trợ 30.000.000 đồng của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị được trích từ nguồn kinh phí “ Mái ấm công đoàn” và tiến hành các thủ tục khởi công công trình, đồng thời động viên gia đình chị vượt qua khó khăn xây dựng ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống.
 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2015); qua đó góp phần làm cho đoàn viên thêm tin tưởng và gắn bó với tổ chức công đoàn, coi công đoàn thực sự là tổ ấm của đoàn viên và người lao động./.
 

Tác giả bài viết: Thúy Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây