LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở “ Mái ấm Công đoàn”

Thứ ba - 19/01/2016 04:40 883 0
Ngày 18/01/2016, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tiến hành khởi công nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Lê Nguyễn Thụy Châu, đoàn viên công đoàn cơ sở trường THCS Triệu Long.
LĐLĐ huyện Triệu Phong:  Khởi công xây dựng nhà ở “ Mái ấm Công đoàn”
Gia đình chị Lê Nguyễn Thụy Châu là cán bộ giáo viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, hai con còn nhỏ, bản thân đồng chí thường xuyên ốm đau, trong khi đó nguồn thu nhập chủ yếu dựa vào đồng lương ít ỏi của chị. Tại buổi khởi công, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao Quyết định hỗ trợ 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) trích từ nguồn Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Lao động, đồng thời động viên gia đình vượt qua khó khăn trước mắt xây dựng ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống.
 Đây là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến, xuân về, đồng thời làm cho đoàn viên tin tưởng và gắn bó với tổ chức công đoàn, coi công đoàn thực sự là “tổ ấm” của chính mình ./.

Thúy Lan