LĐLĐ huyện Triệu Phong: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Lê Đức Thăng

Thứ tư - 19/10/2016 04:24 1.064 0
Ngày 18/10/2016 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Triệu Phong đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH MTV Lê Đức Thăng.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS Công ty
Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao quyết định thành lập CĐCS, kết nạp mới 08 CNLĐ vào tổ chức Công đoàn. Đồng chí Lê Thị Hoài Sương được bầu làm Chủ tịch CĐCS.
Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Lê Thị Hoài Sương đã triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của CĐCS trong thời gian tới, như: Tập trung chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động; phối hợp với lãnh đạo Công ty để thương lương xây dựng Thỏa ước lao động tập thể; hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2016...

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan