LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tổ chức giải cầu lông CNVC-LĐ năm 2015

Thứ ba - 21/07/2015 22:44 894 0
Ngày 16/7/2015, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức giải cầu lông CNVC – LĐ năm 2015.
Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Triệu Phong
Tham gia giải có 108 vận động viên đến từ 28 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, thi đấu với 05 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Giải diễn ra trong 02 ngày. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Phòng Tài chính - Kế hoạch, Giải Nhì CĐCS Viện kiểm sát, Giải Ba CĐCS Phòng NN-PTNT huyện.
Qua giải đấu này, CNVC-LĐ được rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe đồng thời được gặp gỡ giao lưu góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7./.

Lê Thị Loan