LĐLĐ huyện Triệu Phong: Trao tặng 3 nhà mái ấm công đoàn và thành lập mới 5 CĐCS

Thứ tư - 27/04/2016 02:50 1.173 0
Ngày 27.4, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5), và phát động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thế Lập, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cùng 250 cán bộ đoàn viên, CN VCLĐ đã đến dự.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tượng trưng 3 nhà Mái ấm công đoàn cho CNLĐ
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị  (đứng thứ hai bên trái sang) tặng hoa chúc mừng 3 CĐCS mới thành lập trong Tháng công nhân 2016

CNVCLĐ tham gia Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động và phát động Tháng công nhân năm 2016

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, của giai cấp công nhân Việt Nam và ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Lao động 1.5. Qua đó, tuyên truyền, khích lệ tinh thần thi đua lao động, sản xuất, học tập, công tác của CNVC LĐ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị và phát triển KT-XH của quê hương, đất nước.
Dịp này, LĐLĐ huyện Triệu Phong triển khai nhiều nội dung, như tổ chức tuyên truyền, giáo dục, tư vấn pháp luật lao động và công đoàn; phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, đẩy mạnh các hoạt động xã hội của tổ chức CĐ để giúp cho CNLĐ nghèo... Ngay tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao tượng trưng 3 nhà mái ấm công đoàn; đại diện LĐLĐ huyện Triệu Phong trao 30 suất quà cho những CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn. 5 CĐCS doanh nghiệp ngoài Nhà nước cũng được công bố thành lập tại Lễ phát động Tháng công nhân này.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ