LĐLĐ huyện Triệu Phong: Triển khai Kế hoạch và ký cam kết thực hiện “không uống rượu bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc”

Thứ năm - 14/01/2016 03:17 1.132 0
Vừa qua, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch và ký cam kết thực hiện “không uống rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc” đối với các CĐCS trực thuộc trên địa bàn huyện.
CĐCS trực thuộc tiến hành ký cam kết “không uống rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc”
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh;  đồng chí Phan Văn Linh, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Triệu Phong.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Ninh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã triển khai Kế hoạch thực hiện “không uống rượu bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc” và các CĐCS trực thuộc đã tiến hành ký cam kết thực hiện.
Đây là một trong những hoạt động thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị, Chỉ thị số 02/2008/CT-UBND ngày 11/3/2008 của UBND huyện Triệu Phong “về việc tăng cường quản lý giờ làm việc của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước” và Công văn số 37-CV/HU ngày 22/12/2015 của Huyện ủy Triệu Phong về việc “không uống rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc”, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với mục đích nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về tác phong, lề lối làm việc của mỗi cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác trong thời gian đến./.

Thúy Lan