LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho công nhân lao động

Thứ hai - 12/05/2014 04:33 1.702 0
Ngày 9.5.2014, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật cho công nhân lao động các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh tuyên tuyền pháp luật tại Hội nghị
Tham dự hội nghị có hơn 50 công nhân lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn; nội dung phổ biến luật gồm Luật lao động và Luật công đoàn ( sửa đổi), nhằm tạo sự chuyến biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật nói chung, pháp luật lao động nói riêng của người lao động và người sử dụng lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển bền vững. Hội nghị cũng đã tuyên truyền vận động người lao động gia nhập tổ chức công đoàn nhằm đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ở các doanh nghiệp khu vực kinh tế ngoài nhà nước.
Cũng tại hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã trao quà cho 5 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Nguyễn Duy Ninh
                                                                                                                          LĐLĐ huyện Triệu Phong