LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: tổ chức Giải Cầu lông trong CNVC-LĐ lần thứ V

Thứ hai - 24/08/2015 03:59 1.052 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2015), chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Linh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, trong thời gian 02 ngày (22-23/8/2015) LĐLĐ huyện Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao huyện tổ chức Giải Cầu lông trong CNVC-LĐ lần thứ V.
LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: tổ chức Giải Cầu lông trong CNVC-LĐ lần thứ V
Giải Cầu lông đã thu hút gần 50 vận động viên đến từ 20 cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự, gồm các nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ đối với lứa tuổi trên 45 và dưới 45 tuổi.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 31 huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt giải tại các nội dung thi đấu. Đây là giải được LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức thường niên hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương của Bác và tạo điều kiện để CNVC-LĐ  trong toàn huyện giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
                                                         Thu Hiền- LĐLĐ Vĩnh Linh