LĐLĐ thành phố Hà Nội: Hỗ trợ kinh phí giúp CNVCLĐ Quảng Trị khắc phục thiệt hại do thiên tai

Thứ sáu - 11/11/2016 04:57 470 0
LĐLĐ thành phố Hà Nội: Hỗ trợ kinh phí giúp CNVCLĐ Quảng Trị khắc phục thiệt hại do thiên tai
Trong những năm qua, các cấp công đoàn và công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Quảng Trị luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho các gia đình chính sách và CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trong những ngày qua, các tỉnh Bắc Trung Bộ, trong đó có tỉnh Quảng Trị liên tục xảy ra mưa lũ trên diện rộng, gây thiệt hại lớn về người, nhà cửa, tài sản của bà con nhân dân, CNVCLĐ và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Để kịp thời giúp đỡ CNVCLĐ Quảng Trị khắc phục thiệt hại do thiên tai, chiều nay 11/11, đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ thành phố đã trao 100 triệu đồng để hỗ trợ cho CNVCLĐ bị thiệt hại.
Đón và làm việc với đoàn đồng chí Nguyễn Thế Lập, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã khái quát tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với Quảng Trị: Trận mưa lũ vừa qua đã làm thiệt hại về người và tài sản của nhân dân. Một số huyện trên địa bàn tỉnh vẫn đang đối diện với hậu quả do mưa lũ để lại. Từ sự chung sức, đồng lòng của nhân dân cả nước, chính quyền, nhân dân, cán bộ đoàn viên CNVCLĐ Quảng Trị đang nỗ lực khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ lao động sản xuất. Thay mặt CNVCLĐ, đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến các cấp Công đoàn và CNVCLĐ TP Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ  CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị trong lúc khó khăn; trân trọng tiếp nhận món quà trên và cam kết sẽ sớm chuyển tới các hộ gia đình CNVCLĐ cần hỗ trợ.
Với tinh thần “Thủ đô vì cả nước, cả nước vì Thủ đô”, các cấp công đoàn và CNVCLĐ thành phố Hà Nội sẽ đồng lòng cùng với nhân dân cả nước góp phần giúp đỡ bà con nhân dân, CNVCLĐ Quảng Trị sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội chia sẻ.

Tác giả bài viết: Ban TGNC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây