LĐLĐ thị xã Quảng Trị: Tổ chức Hội thi "Phụ nữ tự tin, duyên dáng"

Thứ ba - 07/03/2017 02:25 1.159 0
Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 07/3/2017, LĐLĐ phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức Hội thi “Phụ nữ tự tin, duyên dáng” năm 2017. Dự Hội thi có đ/c Lê Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Quảng Trị, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - PCT LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban ngành, thị xã, các cơ quan đơn vị trên địa bàn.
Đ/c Lê Tiến Dũng, Bí thư Thị ủy trao giải nhất cho thí sinh đạt giải

Tham gia hội thi có 16 thí sinh là cán bộ đến từ các CĐCS trực thuộc, hội viên Hội LHPN các xã phường, Phụ nữ cơ sở công an, Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp. Hội thi diễn ra với 03 phần thi: trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn, tài năng; qua 3 phần thi Ban giám khảo đã lựa chọn 05 thí sinh có thành tích cao nhất để thi tiếp vòng thi ứng xử. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Trần Thị Ngọc Trâm - Hội LHPN phường 3, 02 giải nhì cho các thí sinh: Phạm Thị Ánh Nguyệt - CĐCS Trường THCS Lương Thế Vinh; Hà Thị Hoàng Oanh - Hội LHPN phường 1; 02 giải ba, 11 giải phong trào và 03 giải các phần thi xuất sắc nhất.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy