LĐLĐ thị xã Quảng Trị khởi công nhà đại đoàn kết

Thứ hai - 04/08/2014 02:37 1.480 0
Sáng ngày 03/8/2014, LĐLĐ Thị xã đã phối hợp với UBMTTQVN thị xã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thương ở thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, TX Quảng Trị.
LĐLĐ thị xã Quảng Trị khởi công nhà đại đoàn kết
      Bà Nguyễn Thị Thương là gia đình hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hải Lệ. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình bà, với tinh thần tương thân tương ái, thời gian qua, BTV LĐLĐ thị xã  đã kêu gọi trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, lao động trên địa bàn ủng hộ để giúp cho gia đình bà Thương xây dựng nhà cửa. Sau một thời gian phát động, với số tiền thu được 25 triệu đồng để giúp cho gia đình bà Thương có nơi ăn chốn ở ổn định, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
     Cùng với nguồn hỗ trợ trên, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ thêm về ngày công, vật chất để giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Thương xây dựng hoàn thành ngôi nhà trước mùa mưa bão sắp tới.

Tác giả bài viết: Lê Khắc Hòa