LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh ủng hộ công nhân, viên chức lao động tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do mưa lũ.

Thứ hai - 31/10/2016 06:11 448 0
Cùng chia sẻ những khó khăn với nhân dân và CNVCLĐ các tỉnh miền Trung, sáng ngày 31/10/2016, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Trần Danh Chức - UV Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và hỗ trợ CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị bị thiệt do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây ra với số tiền 60 triệu đồng.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Trị nhận quà hỗ trợ của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Trị nhận quà hỗ trợ của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh
Được biết, ngay sau khi đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã phát động cán bộ, CNVCLĐ trong toàn tỉnh ủng hộ ít nhất một ngày lương hoặc 01 ngày công lao động nhằm hỗ trợ CNVCLĐ tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An và Hà Tĩnh.
Nhận quà hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Thế Lập-TUV-UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ: “Sự hỗ trợ và động viên kịp thời của các cấp công đoàn tỉnh Quảng Ninh sẽ góp phần làm giảm bớt khó khăn của những gia đình CNVCLĐ thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị”. LĐLĐ tỉnh sẽ sớm chuyển số tiền trên đến gia đình CNVCLĐ bị thiệt hại.
                                                                                     

Tác giả bài viết: Lê Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây