LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Gần 1000 công nhân nhà máy Gilimex – PPJ hưởng ứng “Tháng công nhân”

Thứ sáu - 25/04/2014 21:44 1.697 0
Sáng 25.4, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với LĐLĐ huyện Hải Lăng, Công đoàn cơ sở Nhà máy may Gilimex – PPJ Quảng Trị tổ chức hoạt động Tháng công nhân năm 2014. Gần 1000 CNLĐ của nhà máy đã hưởng ứng hoạt động này.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao quà hỗ trợ cho CNLĐ Nhà máy may Gilimex – PPJ Quảng Trị.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao quà hỗ trợ cho CNLĐ Nhà máy may Gilimex – PPJ Quảng Trị.
Với chủ đề của Tháng công nhân là “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, các cấp Công đoàn đã hướng mục tiêu tới người lao động để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CNLĐ.  Tại buổi lễ, Công đoàn cơ sở nhà máy may Gilimex – PPJ đã phát động CNLĐ tích cực tham gia phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Năm an toàn giao thông 2014”. Bên cạnh đó, CNLĐ cần học tập để nâng cao nhận thức về truyền thống đấu tranh cách mạng của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, nâng cao nhận thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với doanh nghiệp vì sự phát triển ổn định, bền vững…
Cũng trong buổi lễ này, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị và Công đoàn nhà máy đã trao tận tay 30 phần quà đến 30 CNLĐ đang làm việc tại Nhà máy may Gilimex – PPJ có hoàn cảnh khó khăn. “Đây là món quà nhỏ để động viên anh chị em vươn lên trong cuộc sống. Tôi hi vọng rằng những hoạt động của Tháng công nhân và sự quan tâm của tổ chức Công đoàn sẽ đem lại lợi ích ngày càng nhiều hơn cho CNLĐ. Ngoài ra, CNLĐ cùng với doanh nghiệp phải chú trọng xây dựng quan hệ lao động hài hòa để doanh nghiệp phát triển, tạo được việc làm và thu nhập ổn định cho NLĐ” – đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị nhấn mạnh.

Tác giả bài viết: HƯNG THƠ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây