LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: thăm cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Sa Trầm

Thứ năm - 02/03/2017 06:36 1.038 0
Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989- 03/3/2017) và 58 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2017), ngày 02 /3, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Sa Trầm.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ đồn Sa Trầm
Đồn biên phòng Sa Trầm là đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Trị, đóng trên địa bàn xã Pa Nang, huyện huyện ĐaKarông. Cách trung tâm tỉnh trên 120 km (đường chim bay), địa hình nơi đây rất hiểm trở, giao thông đi lại khó khăn, khí hậu khắc nghiệt, nhưng với phương châm “Đồn là nhà - Biên giới là quê hương” cán bộ, chiến sỹ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong những năm qua, cán bộ chiến sỹ đồn Sa Trầm đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, tích cực tham gia tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước cho đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, người dân từng bước nhận thức được việc bảo vệ rừng, bảo vệ biên giới quê hương là nhiệm vụ của toàn dân. Những cống hiến của cán bộ, chiến sỹ đồn Sa Trầm đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng cán bộ, chiến sỹ nhân ngày truyền thống của lực lượng. Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí nói: “Cán bộ chiến sỹ đồn Sa Trầm đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm bám trụ, chắc tay súng để canh giữ biên cương Tổ quốc, những cống hiến của tập thể cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn là niềm tự hào của nhân dân và cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị”.

Tác giả bài viết: TGCĐ