LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Trao hơn 200 suất quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 27/01/2016 19:19 562 0
Ngày 27.1, nhân dịp Tết Bính thân 2016, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao quà cho những đối tượng là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCTTT LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ thuộc Công đoàn ngành Giao thông
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCTTT LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ thuộc Công đoàn ngành Giao thông


Theo đó, hơn 200 suất quà (tổng trị giá 93 triệu đồng) sẽ được trao cho CN VCLĐ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong thời gian từ nay đến trước Tết Nguyên đán. Những phần quà này, là tấm lòng của toàn thể cán bộ, CN VCLĐ tại tỉnh Quảng Trị đóng góp.
Phần lớn những trường hợp được nhận quà lần này, đều gặp hoàn cảnh không may như bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc không có nơi ở ổn định. Ông Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho biết, những suất quà không lớn, nhưng chủ yếu là thể hiện sự quan tâm, động viên những người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về. Được biết, đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị.
Cũng trong ngày 27.1, CĐCS Cty CP Tổng Cty Thương mại Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức trao 14 suất quà (2 triệu đồng/suất) cho 14 người lao động của Cty có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm đầu tiên Cty này chuyển đổi sang mô hình cổ phần hóa, gặp nhiều khó khăn nhưng doanh thu vẫn đạt trên 720 tỷ đồng, nộp ngân sách 31 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho 530 lao động mức lương bình quân trên 7 triệu đồng/người/tháng và hàng chục ngàn lao động gián tiếp tại địa phương.
HƯNG THƠ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây