LĐLĐ tỉnh: Thăm và tặng quà cho ngư dân các xã vùng biển

Thứ sáu - 13/05/2016 05:13 1.032 0
Trong những ngày qua, hiện tượng hải sản chết bất thường dạt vào bờ tại các xã ven biển trên địa bàn tỉnh đã ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của bà con ngư dân. Nhằm kịp thời hỗ trợ và động viên ngư dân, trong các ngày 11 và 12/5/2016, đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng biển.
Đ/c Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho ngư dân xã Triệu Lăng
Đ/c Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho ngư dân xã Triệu Lăng

Đ/c Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho ngư dân xã Hải An


Đ/c Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho ngư dân xã Hải Khê

 
Tại các xã Hải Khê, Hải An (huyện Hải Lăng), Triệu Vân, Triệu Lăng, Triệu An (huyện Triệu Phong), Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng 100 suất quà (trị giá 100 triệu đồng) cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con sau hiện tượng cá chết bất thường, đồng thời động viên bà con ngư dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định sản xuất, vươn khơi bám biển.
 
Thăm và làm việc tại các xã, đồng chí đề nghị Công đoàn cơ quan các xã tiếp tục nắm tình hình, động viên bà con ngư dân yên tâm phục hồi việc đánh bắt hải sản theo hướng dẫn của các ngành chức năng. Trước mắt công đoàn các xã làm nòng cốt trong công tác tuyên truyền và tham gia tổ chức tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 

 

Tác giả bài viết: Lê Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây