LĐLĐ tỉnh: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên công đoàn quý III/2015

Chủ nhật - 08/11/2015 22:18 1.592 0
Ngày 6/11/2015, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên công đoàn quý III/2015
Hội nghị Báo cáo viên công đoàn quý III/2015
Tại hội nghị, báo cáo viên đã được nghe đánh giá việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TLĐ ngày 06/01/2014 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam  về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động báo chí, xuất bản của tổ chức công đoàn trong tình hình mới”, thông tin nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, một số nội dung liên quan đến việc Việt Nam tham gia Hiệp định thương mại đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).
Ngoài ra, hội nghị cũng đã được phóng viên Báo Lao động tập huấn nâng cao một số kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên.
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động báo chí, xuất bản của tổ chức công đoàn trong thời kỳ mới; tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII; sơ kết nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết XI Công đoàn Quảng Trị và một số nội dung quan trọng khác.

Tin, ảnh: Lê Trang