LĐLĐ tỉnh gặp mặt thân mật các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Thứ sáu - 07/11/2014 03:11 1.539 0
LĐLĐ tỉnh gặp mặt thân mật các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác
         Ngày 06/11/2014, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật, tặng quà cho đồng chí Nguyễn Hữu Tùy, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Triệu Phong, đã có Quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/10/2014 và đồng chí Trần Trọng Huân, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện chuyển công tác.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí cho tổ chức và hoạt động công đoàn ở từng địa phương. Thời gian tới Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh mong muốn hai đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu hay chuyển công tác khác vẫn luôn quan tâm, theo dõi phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh nhà, từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân để tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức Công đoàn tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh.
          Trước đó, ngày 17/10/2014, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tổ chức Hội nghị bầu đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện giữ chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2013-2018, bầu đồng chí Trần Thị Ngọc Lan, chuyên viên Văn phòng UBND huyện giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2013-2018.

Tác giả bài viết: Thanh Hải