Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ

Thứ ba - 19/07/2016 05:44 1.318 0
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016) và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016), ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCTTT LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Thủ, vợ liệt sỹ.
Tại các gia đình đoàn đến thăm,  đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Dịp này, LĐLĐ tỉnh tặng 10 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho gia đình chính sách ở các huyện Hải Lăng, Vĩnh Linh và thành phố Đông Hà.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân