Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ: Trao quà cho trẻ em nghèo huyện Đakrông

Chủ nhật - 07/09/2014 22:55 903 0
Nhân dịp Tết Trung thu và Khai giảng năm học mới, sáng 6/9/2014, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội LHPN huyện đã tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã A Ngo, A Bung của huyện Đakrông. Đến dự và chứng kiến buổi trao quà có đại diện lãnh đạo huyện Cam Lộ và lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lalay.
Đồng chí Dương Thị Xuân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cam Lộ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Dương Thị Xuân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cam Lộ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Hơn 1.600 suất quà với tổng trị giá gần 20 triệu đồng gồm cặp, áo quần, sách vở, bút được gửi tới các em học sinh, thiếu niên nhi đồng (trong đó 1000 quyển vở học sinh do Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao động hỗ trợ) nhằm góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã của huyện Đakrông để các em có điều kiện đón một Tết Trung thu và năm hoc mới vui vẻ và động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.
Chương trình tặng quà này là một trong những nội dung nằm trong kế hoạch phối hợp hoạt động giữa huyện Cam Lộ với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lalay. Theo đó, các cơ quan, đoàn thể huyện tùy vào điều kiện thức tế để có kế hoạch cụ thể trong việc phối hợp hoạt động mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực./.
                                                                                 Hồng Thoan - LĐLĐ huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây